Chào mừng bạn đến với Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Chouqin

Tiếng TrungTiếng ViệtTiếng AnhTiếng Nhật
ẢNh đại diện

Giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ CHOUQIN (Viet Nam) thuộc tập đoàn CHOUQIN. 

Tập đoàn CHOUQIN có các công ty thành viên như là ECOMAX CHOUQIN Dongguan, YUJINSZ, JEX Shenzhen, JEX Dongguan, CHOUQINUS,MOTASZ và một công ty niêm yết, các sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn bao gồm mua bán điện tử, y học dược phẩm, nhựa phân hủy sinh học hoàn toàn và sản phẩm nhựa phân hủy sinh học, bao bì thực phẩm và dược phẩm.

Tổng vốn đầu tư của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ CHOUQIN (Viet Nam) là hơn 40 triệu nhân dân tệ, không thuộc về ngành công nghiệp thâm dụng lao động, công ty có diện tích 16.000㎡, số lượng nhân viện 100 – 200 người.

Công ty có các bộ phận như phòng kinh doanh sản phẩm bao bì mềm, các phòng sạch: chủ yếu dùng để sản xuất các loại bao bì mềm dùng để đựng thực phẩm và dược phẩm, phòng kinh doanh bao bì giấy: xuất khẩu các loại bao bì giấy. Phòng kinh doanh các sản phẩm nhựa: là một ngành công nghiệp sẽ được đưa ra trong 5-10 năm tới, kế hoạch sẽ đầu tư 50 – 100 triệu nhân dân tệ để chủ yếu nghiên cứu và sản xuất nhựa phân hủy sinh học hoàn toàn và sản phẩm nhựa phân hủy sinh học (bao gồm nhưng không giới hạn về bao bì phân hủy sinh học). 

chouqin

chouqin

 

chouqin

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ CHOUQIN

(Viet Nam)

Tận tâm - Uy tín - Chuyên nghiệp

Địa chỉ: Xưởng X8-2, Khu nhà xưởng cho thuê Hải Thành, P. Hải Thành, Q. Dương Kinh, TP. Hải Phòng

Hotline: 0225-883-0402

0961 498 766 02253 883 0402